Đánh son fake có làm sao không? Tác hại của chúng là gì?

Đánh son fake có làm sao không? Có lẽ là chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm, vì nếu không gây tác hại gì thì tại sao phải bỏ tiền mua một sản phẩm chính hãng đúng không? Nếu các bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì hãy thay đổi ngay đi nhé. Và đâu là cách phòng tránh các sản phẩm son fake?

Đánh son Fake có làm sao không? Tác hại là gì?

Có thể bạn vừa mới nhận ra sản phẩm bạn mới sử dụng là hàng fake nên việc băn khoăn, lo lắng đánh son fake có làm sao không cũng là chuyện bình thường thôi, không nên quá lo lắng. Nhưng nếu bạn vẫn cố sử dụng chúng thì có thể bạn sẽ bắt gặp những hiện tượng sau đây:

– Có hiện tượng xuất hiện vết sưng đỏ, gây ngứa và môi dần bị thâm đi: Vì những sản phẩm son fake, son nhái được sản xuất chỉ có mục đích duy nhất là trông sao thật giống sản phẩm son thật, vì vậy mà hàm lượng các chất bị hạn chế sử dụng không được kiểm soát, nhất là chì gây thâm môi và nickel gây hiện tượng dị ứng.

tác hại của son môi rẻ tiền, tác hại của dùng son môi, tác hại của son kém chất lượng, dùng son fake có tác hại gì, đánh son fake có làm sao không, son fake

Đánh son Fake có làm sao không? Tác hại là gì?

– Ảnh hưởng tới sức khỏe tổng thể : Đánh son fake có sao không? Chắc chắn là có ảnh hưởng rồi, trong quá trình ăn uống chắc chắn bạn cũng vô tình “ăn” một chút son đó, vì vậy nếu sử dụng son fake thường xuyên cũng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhé.

Phòng tránh tác hại của dùng son kém chất lượng thế nào?

Làm sao để có thể phòng tránh tác hại của son môi kém chất lượng, để không phải lo lắng từ việc đánh son fake có làm sao không? Đơn giản nhất thì chúng ta vẫn phải “phòng” hơn là “tránh” nhé. Dưới đây là một số tip để phòng tránh tác hại của dùng son kem chất lượng:

– Hãy tìm tới nhưng cơ sở, đại lý đã có niềm tin và được nhiều người công nhận, có chế đổi trả và phải được quy định rõ ràng 

tác hại của son môi rẻ tiền, tác hại của dùng son môi, tác hại của son kém chất lượng, dùng son fake có tác hại gì, đánh son fake có làm sao không, son fake

Phòng tránh tác hại dùng son kém chất lượng thế nào?

– Không nên ham các sản phẩm có giá bán rẻ một cách bất thường, đặc biệt là vào những dịp sale lớn các bạn cần cảnh giác hiều hơn vì đó là lúc các sản phẩm fake tuồn vào thị trường nhiều nhất.

– Bạn sẽ không phải lo lắng đánh son fake có làm sao không, tác hại của dùng son môi kém chất lượng khi tìm được địa chỉ phân phối son chính hãng, uy tín trên thị trường với những cam  kết, hỗ trợ check sản phẩm để đảm bảo được sản phẩm mình mua là sản phẩm tốt nhất.

* Một số tip để tăng cơ hội tìm được một thỏi son phù hợp nhất với bạn:

– Hãy chịu khó theo dõi nhiều hơn về các bài viết, video về chủ đề son môi trên các trang mạng xã hội, xem một số kênh youtube về trang điểm giúp bạn có cảm nhận rõ hơn về những sản phẩm đó và cách sử dụng sao cho phát huy được hiệu quả tối đa.

– Nhận sự tư vấn từ những người xung quanh: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hay chọn son thì có thể hỏi những người thân, bạn bè, đồng nghiệp xem thương hiệu nào dùng son ổn, loại son nào tốt và phù hợp với túi tiền theo sở thích của mình, địa chỉ nào uy tín, chuyên cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất chính hãng.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bị đạo nhái, không riêng gì là các sản phẩm son môi, hãy là một người tiêu dùng thông thái được trang bị các kiến thức phân biệt các sản phẩm son môi thật giả để không bao giờ phải hỏi “Đánh son fake có làm sao không?” nữa nhé. Hy vọng qua bài viết này, Son Môi Hàn Quốc đã giúp bạn có thêm kiến thức để bảo vệ mình khỏi những tác hại của việc đánh son fake, nếu còn thắc mắc hãy để xuống phần comment để được chúng tôi phản hồi sớm nhất nhé.

Những bài viết liên quan:

Mỹ phẩm Emcos lừa đảo? Đã tới lúc sự thật cần được làm sáng tỏ

Đi tìm loại son lì của hãng nào tốt nhất dành cho đôi môi của bạn

Bình Luận

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn