Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ liệu có được không?

By Liphip.vn Published on - 27/08/2019

Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ trong các trường hợp khẩn cấp đôi khi là thói quen của một số cô nàng. Đơn giản vì các nàng thấy kem chống nắng hiện tại cũng có đôi phần dưỡng trắng da, chỉ là che sai sót nên thông thường nàng nghĩ có thể rút gọn bước make up. Vậy sự thật có đúng là như vậy không?

1/ Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được không?

Có những hiện tượng kem chống nắng tìm về có công dụng dưỡng trắng cũng như che phủ tức thì khá tốt. Vì thế mà nhiều nàng trả lời chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ thôi có được không? Câu giải trình là không nên rút ngắn quy trình make up như vậy.

trang điểm chỉ dùng phấn phủ, chỉ dùng phấn phủ có được không, chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ

Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đạt được không?

Tác dụng chính của phấn phủ chính là fix lớp nền được hoàn hảo, đều màu trên da hơn ngài ra phấn phủ còn có công dụng kiềm dầu, khiến lớp kem nền, lớp trang điểm được bền trên mặt hơn. Phấn phủ với kem nền dường như là bộ đôi chẳng thể tách rời nhau. Trường hợp chỉ dùng phấn phủ có được không sẽ chẳng thể phát huy hết công dụng của mình trong một time thời gian dài trang điểm.

Chính Bởi thế vấn đề bạn định bỏ qua bước dùng kem nền mà định nhảy quả dùng phấn phủ luôn thì quyết định chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ của bạn hoàn toàn thất bại. KHi áp dụng với kem chống nắng, phấn phủ không có sự liên kết cũng như độ bám trên da. Việc này dẫn đến việc sau khi phủ phấn lên được một lúc thì phất sẽ bay hết, vận dụng phấn phủ trở nên lãng tầm giá và vô nghĩa.

>> Sản phẩm liên quan: Kem chống nắng self care sunstick

2/ Tại sao không nên make up chỉ dùng phấn phủ?

Như đã nói như trên phấn phủ không nên chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ hoặc áp dụng phấn phủ một mình, món đồ luôn đi kèm cùng phấn phủ chính là kem nền hoặc Cushion. Chỉ có như vậy bạn mới có thể cảm nhận được năng lực cũng như thế mạnh của kem nền trong makeup.

Bạn hãy tưởng tượng phấn phủ như phấn rôm của trẻ em. Bôi lên da không có gì thì lúc mới đầu dẽ bám lên da, khá mịn và mượt. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự tương đồng này.

trang điểm chỉ dùng phấn phủ, chỉ dùng phấn phủ có được không, chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ

Tại sao không nên trang điểm chỉ dùng phấn phủ?

Dù vậy trường hợp đi ra gió thì lớp phấn kia rất dễ bị bay hết trong một thời gian ngắn. Cũng tương đồng với nếu nếu bạn hoạt động và ra mồ hôi thông thường thì phấn sẽ bị bết, trông bộ mặt rất đỗi buồn cười.

Chỉ dùng phấn phủ không là điều mà bạn thực sự không nên tiến hành khi make up. Việc này vừa khiến bạn lãng giá tiền phấn phủ mà lại không mang lại hữu hiệu gì.

Có một giải pháp cho các nàng lười, có suy nghĩ trang điểm chỉ dùng phấn phủ có được không hoặc chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đó chính là chọn lựa một loại Cushion có đầy đủ các tính năng chống nắng, dưỡng da, kem nền, phấn phủ. Tuy rằng mọi tính năng này của Cushion chỉ ở một mức độ vừa nhất thiết nhưng cũng khá ổn để bạn áp dụng cho nhu cầu trang điểm hàng ngày của bạn.

Mong rằng với những chia sẻ của Son Môi Hàn Quốc về vấn đề chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đã giúp các bạn hiểu rõ được vấn đề. Nếu còn những băn khoăn gì hãy để xuống phần comment bên dưới để được chúng tôi phản hồi sớm nhất nhé.

Những bài viết liên quan:

Một ngày bôi kem chống nắng mấy lần là đủ để bảo vệ da hiệu quả?

Bao nhiêu tuổi dùng được kem chống nắng dành cho học sinh và loại nào tốt?

Kem chống nắng cho da dầu và nhạy cảm bạn nên để mắt tới

Dùng cushion có CẦN dùng thêm phấn phủ không? Góc kinh nghiệm làm đẹp

Kem chống nắng vật lý cho da khô có phù hợp với làn da bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *